11bet – Thắng tiền kèo có nên đầu tư vào bất động sản không

“Có nhiều tiền để làm gì?” đó là câu hỏi của rất nhiều người với mục đích muốn tiền đẻ ra tiền. Đặc biệt với những anh em chơi cá độ thắng khi có quá nhiều tiền thì không biết nên sử dụng thế nào nếu như không muốn gửi tiết kiệm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có một gợi ý mới về vấn đề thắng tiền kèo có nên đầu tư vào bất động sản không?

Vì sao nên đầu tư vào ngành bất động sản?

Nhà đất là nơi ăn ở của mỗi người

Có lẽ không cần nói cũng biết, trong chúng ta ai cũng có 1 mục tiêu đề ra đó chính là mua cho mình 1 mảnh đất và xây 1 căn nhà để cả gia đình cùng chung sống.  11bet tin chắc rằng đây là một trong 3 yếu tố mà ai cũng cần thiết cho việc ăn mặc ở, không phân biệt đối tượng hay tầng lớp nào, ai cũng rất cần.

Đất không sinh thêm mà giá lại tăng hơn

Một điều thiết yếu đó mà Lucky88 nghĩ rằng đất không thể tự sinh sôi nảy nở được, còn con người thì ngày càng đông đúc, khiến cho nhu cầu sống ngày càng lên cao. Đi kèm với đó là đất đai cũng ngày càng tăng giá, rất thích hợp để người có tiền đầu tư sinh lời.

11bet - Thắng tiền kèo có nên đầu tư vào bất động sản không 5

Lợi nhuận cực lớn

Có thể bạn chưa biết khi dấn thân vào bất động sản cũng chính là đang tự tạo cho mình 1 tiền đề về nền kinh tế. Chỉ cần bỏ ra 20% số tiền là đã có thể vay ngân hàng lên tới 80%. Nếu miếng đất đó tăng giá khoảng 10 tới 20% thì đương nhiên bạn đã có 1 khoản lời khá lớn rồi đấy. 

Có thể mua đất với giá rẻ hơn giá trị thực của nó

388bet chắc chắn bạn đã thấy được rất nhiều trường hợp mua được đất với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thực có nó. Nguyên nhân để người ta bán đất có thể là do kẹt vốn, làm ăn thua lỗ,… khi bạn mua được một miếng đất giá “hời” như vậy thì bạn có thể bán ra giá cao hơn rất nhiều.

Đây chính là điểm khác biệt cơ bản giữa bất động sản so với chứng khoán hay vàng.

Sử dụng làm tài sản thế chấp

Người đã giàu lại càng muốn giàu thêm, khi đã mua được 1 mảnh đất nào đó họ có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để mua thêm  1 tài sản khác, trong khi họ vẫn có quyền giữ và sử dụng miếng đất đầu. Cứ như vậy tiếp tục có thêm miếng đất thứ 2, thứ 3, thứ 4,… được mua.

Sử dụng vào nhiều mục đích

Người chơi có thể sử dụng miếng đất của mình vào nhiều mục đích khác nhau như cho thuê, từ đất nông nghiệp thành đất nhà ở,….Hay thậm chí cải tạo công trình để kiếm được lợi nhuận tức thời.

Thay vì đầu tư chứng khoán và vàng thì bạn phải chờ đợi sự chuyển động của thị trường thì bất động sản bạn lại hoàn toàn có thể nắm được thế chủ động trong tay.

11bet - Thắng tiền kèo có nên đầu tư vào bất động sản không 6

Đất đai là tài sản vĩnh viễn

Với mảnh đất mọi người có thể để lại cho những thế hệ sau, bên cạnh đó lại không mất quá nhiều chi phí vận hàng. Đặc biệt là so với những cơ sở kinh doanh hay công ty bạn cũng hoạt động dễ dàng hơn rất nhiều.

Giá trị của bất động sản ngày càng tăng

Bạn không thể thừa nhận với 388bet  rằng sự biến động và phát triển chung của kinh tế xã hội không hề ảnh hưởng đến ngành này. Việc nâng cấp đầu tư cho những công trình hạ tầng như trường học, bệnh viện, đường giao thông,…. Sẽ giúp cho bất động sản của bạn được tăng giá trị.

Độc nhất và duy nhất

Chúng ta không thể di chuyển được mảnh đất từ nơi này đến nơi khác. Đây cũng chính là ưu điểm của bất động sản, tại 1 vị trí của có 1 mảnh đất duy nhất. Đó cũng là lý do tại sao có những mảnh đất phong thủy đẹp lại được định giá cao, 2 mặt tiền có giá trị cao hơn những vị trí bình thường khác.

Qua bài viết trên đây chắc chắn bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi Thắng tiền kèo có nên đầu tư vào bất động sản không? Hy vọng bạn đã có được câu trả lời chính đáng dành cho mình, chúc bạn may mắn và thành công nhé.