Cập nhật bảng giá dịch vụ ở chung cư Royal City

Cập nhật bảng giá dịch vụ ở chung cư Royal City 7

Qúy khách muốn thuê căn hộ chung cư để sinh sống vì sự tiện lợi mà các dự án mang lại cho quý khách hàng. Vậy khi Thuê căn hộ chung cư quý khách cần phải nắm được các dịch vụ tiện ích ở đó có những gì và giá dịch vụ đó bao nhiêu. Mời quý khách tham khảo dưới đây là bảng giá dịch vụ của Royal City.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn Bảng giá phí dịch vụ chung cư Royal City ( bảng giá được lấy từ ban quản lý Vinhomes Royal City ) – Các dịch vụ của BQL Vinhomes cung cấp:

 1. Phí dịch vụ toà nhà: 13.200 đồng/m2/tháng ( Nếu căn hộ nào không được hưởng gói dịch vụ 10 năm miễn phí này)
 2. Phí gửi xe ô tô: 1.350.000 đồng/xe ô tô/tháng
 3. Phí gửi xe máy: 40.000 đồng/xe máy/tháng
 4. Phí gửi xe đạp, xe đạp điện: 20.000 đồng/xe đạp/tháng
 5. Phí nước Hoàng Gia:
  • Nước lạnh: 20.000 đồng/m3
  • Nước nóng: 30.000 đồng/m3

Ngoài những dịch vụ ở chung cư Royal City mà BQL cung cấp thì còn có các dịch vụ của bên thứ 3 cung cấp như:

 1. Tiền điện hàng tháng ( Có đồng hồ điện tử và được công ty điện lực Thanh Xuân quản lý và áp dụng mức thu phí thông thường của nhà nước )
 2. Tiền Internet, truyền hình cáp: Do nhà cung cấp Viettel (độc quyền)

Dịch vụ tiện ích

 1. An ninh an toàn 24/7 : Đây là một trong những dịch vụ tốt nhất tại Royal City, với đội ngũ Security được đào tạo chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ lễ tân tạo thành môi trường sống thân thiện và an toàn cao.
 2. Chăm sóc sức khỏe: Với phòng khám tiêu chuẩn quốc tế thì Vinmec đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn.
 3. Trường học: với hệ thống trường liên cấp Vinschool từ mầm non đến trung học phổ thông sẽ là nơi ươm mầm cho tương lai, ngoài ra tại Royal City còn có trường học quốc tế BVIS ( Anh quốc )
 4. Khu vui chơi giải trí: quảng trường rộng là nơi bạn có không gian thoáng đãng để bạn đi dạo hoặc tập thể dục mỗi tối, ngoài ra còn sân Tenis, sân cầu lông, sân tập gym, bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời
 5. Siêu thị mua sắm Vicom Mega Mall Royal City là nơi bạn mua sắm , vui chơi và giải trí với các hạng mục tiện ích số 1 tại Việt Nam
 6. Hầm gửi xe rộng rãi cùng với hệ thống trông giữ xe thông minh: với tổng 3 tầng hầm có thể đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu gửi xe của cư dân và khách tham quan siêu thị

Cập nhật bảng giá dịch vụ ở chung cư Royal City 8

Cập nhật bảng giá dịch vụ ở chung cư Royal City 9