Cho thuê căn hộ Horizon và những lợi ích bạn nhận được 

Căn hộ Horizon được thiết kế hiện đại, phù hợp với phong cách sống của nhiều người. Tuy nhiên , mức giá của một căn hộ Horizon trên thị trường khá cao nên không phải ai cũng đủ sức để mua được một căn hộ cho riêng mình. Giải pháp ngay lúc này chính là tìm đến các dịch vụ cho thuê căn hộ Horizon. Vậy thì, khi thuê căn hộ Horizon, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Cùng chuyên gia phân tích thị trường bất động sản Meeyland nhận định dưới bài viết sau. 

Thiết kế căn hộ Horizon hiện đại 

Khi bạn tìm đến những dịch vụ cho thuê căn hộ Horizon thì bạn sẽ có cơ hội thuê được những căn hộ có thiết kế hiện đại và mát mẻ. Theo Meeyland, căn hộ Horizon thường sẽ có ban công để bạn thỏa sức ngắm bình minh cũng như tận hưởng vẻ náo nhiệt của thành phố vào giờ tan tầm. 

Căn hộ Horizon có thiết kế rộng rãi

Căn hộ Horizon có thiết kế rộng rãi

Ngoài ra, Horizon còn là căn hộ được đánh giá cao khi có thiết kế theo phong cách đa dạng. Bạn có thể chọn những căn hộ với phong cách châu Âu mới lạ hoặc đắm chìm với những căn hộ đậm vẻ truyền thống. Trước khi xem căn hộ bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ kinh nghiệm chọn xem thủ tục làm sổ đỏ

Căn hộ Horizon có nhiều tiện ích 

Lựa chọn cho thuê căn hộ Horizon là một lựa chọn thông minh bởi căn hộ này mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời như: 

Căn hộ Horizon đảm bảo an ninh 

Theo đánh giá của Meeyland thì căn hộ Horizon đảm bảo an ninh hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng. Đầu tiên, căn hộ được bảo vệ nhờ vào đội ngũ nhân viên dưới sảnh giàu kinh nghiệm. Thứ 2, căn hộ không cho phép người ngoài tự tiện đi vào nếu chưa có sự đồng ý của chủ nhà. Thứ 3, có thẻ ra vào điện tử thông minh kết nối với thang máy nên sẽ không có trường hợp trộm lẻn vào.  

Căn hộ có nhiều tiện nghi 

Khi lựa chọn căn hộ Horizon thì bạn sẽ tận hưởng những tiện nghi như: Hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, siêu thị Coop Food và khu chăm sóc sức khỏe đặc biệt, chỗ để xe mát mẻ, có mái che tiện lợi. 

Giá thuê căn hộ Horizon phải chăng

Để thuê được căn hộ Horizon thì bạn sẽ phải trả những mức phí khác nhau tùy thuộc vào diện tích của từng căn hộ. Cụ thể như sau: 

Căn hộ Horizon có hồ bơi trong nhà

Căn hộ Horizon có hồ bơi trong nhà

  • Căn hộ có 1 phòng ngủ: giá thuê căn hộ này khoảng 750 – 800 USD/tháng.
  • Căn hộ có 2 phòng ngủ: giá thuê khoảng 900 – 1.200 USD/tháng. 
  • Căn hộ có 3 phòng ngủ: giá thuê khoảng 1.300 – 1.600 USD/tháng. 

Trên đây là những thông tin Meeyland cung cấp cho bạn về dịch vụ cho thuê căn hộ Horizon và những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thuê căn hộ Horizon. Hi vọng, thông qua bài viết thì bạn sẽ hiểu hơn về căn hộ Horizon và chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.