Đất nền Huế khan hiếm, đâu là giải pháp tối ưu dành cho chủ đầu tư  ?

Nhu cầu sở hữu một miếng đất để “an cư lập nghiệp” của các hộ gia đình trẻ, cùng tiềm năng sinh lợi chắc chắn của loại hàng hóa đặc biệt này đang góp phần đấy thị trường đất nền tại Huế nóng sốt.

Thị trường càng sốt, giá nhà đất càng “leo thang”. Vậy với 400 – 600 triệu, đâu là giải pháp tốt nhất cho các hộ gia đình trẻ tại Huế.  Đầu tư vào đất nền đang là phương án an toàn, triển vọng cao cho các nhà đầu tư

Vì sao đất nền là hàng hóa sốt nhất hiện nay?

Tâm lý chung của người Việt từ trước đến nay, là luôn dành sự ưu ái cho đất nền. Theo các chuyên gia, tâm lý này không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị mà còn do đất nền luôn gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai. Đó là khả năng tự chủ trong xây dựng, tách hộ và gia tăng giá trị. Hầu như, đất nền chỉ có tăng giá và tăng giá mà thôi.

Tình hình sốt đất cũng không chỉ xuất phát từ nhu cầu của thị trường, mà còn do trong bối cảnh hiện tại, đất nền là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận hàng đầu, lên tới 15 – 20%, vượt xa các kênh khác như vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng.

Vì sao đất nền Huế lại khan hiếm?

Vì sao đất nền Huế lại khan hiếm?

Sốt đất không chỉ đến từ nhu cầu của thị trường mà còn do trong bối cảnh hiện tại, đất nền là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận hàng đầu, lên tới 15 – 20%, vượt xa các kênh như vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng. 

Riêng trong các phân khúc hàng hóa bất động sản, đất nền cũng chiếm ưu thế vượt trội hơn nhờ đặc điểm “sạch sẽ”: minh bạch, an toàn pháp lý, tự chủ, tự quản khiến cho các chủ đầu tư yên tâm “xuống tiền”.

Đất nền Huế khan hiếm do đâu?

Ngày 27/1/2018, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê duyệt Kế hoạch thực hiện chiến lược phát triển nhà ở quốc gia số: 256/QĐ-UBND cho giai đoạn 2018 – 2020 và tầm nhìn đến 2030. Theo đó, nhu cầu phát triển nhà ở năm 2018 được dự toán lên đến 1.880.648 m2 sàn, riêng nhu cầu nhà ở hộ gia đình, cá nhân chiếm tỷ phần lớn hơn cả (1.133.000 m2 sàn). 

Trước nhu cầu quá lớn đó, thị trường bất động sản tại Huế liền có những thay đổi phức tạp và khó kiểm soát, đặc biệt là phân khúc đất nền với nhu cầu tăng nhưng nguồn cung đất nền lại khan hiếm. Quỹ đất tại thành phố ngày một khan hiếm và tăng giá chóng mặt, trong khi dân số tăng nhanh khiến việc mở rộng quy hoạch đô thị ra các khu vực ven thành phố như Thủy Dương, Phú Bài, Hương Thủy, Thuận An,… trở thành điều tất yếu.

Một trong những khu vực đang ngày một “sốt đất” phải kể đến huyện Phú Bài khi mà Cục Hàng Không VN có quyết định mở rộng sân bay quốc tế Phú Bài. Tổng số đất quy hoạch lên đến 520 ha, khiến hàng trăm hộ dân xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy sẽ tái định cư nhường chỗ cho dự án này. 

Với nhu cầu tái định cư lớn, đất nền khu vực này không chỉ nóng với người dân, mà còn ngay cả cho các nhà đầu tư, các đại gia lớn của thị trường bất động sản cũng sẽ “dòm ngó” trong nay mai. 

Dự kiến, giá đất các khu vực này sẽ ngày một tăng cao, khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và phát triển thành khu kinh tế mới, dự kiến giá đất nền sẽ còn tăng chóng mặt trong thời gian ngắn.

Lựa chọn công ty bất động sản uy tín là việc cấp bách phải thực hiện ngay để sở hữu đất nền vị trí đẹp, giá tốt

Trước tình hình đó, việc cần làm cấp thiết của các chủ đầu tư là hộ gia đình chính là đầu cơ tích trữ ngay các khu đất nền ngay tại các thời điểm mở bán đất Huế, thông qua các đối tác, đại lý chính để tránh trường hợp bị cò kéo giá lên cao, từ đó để mang lợi ích, lợi nhuận thiết thực.

Lựa chọn cty BĐS uy tín

Lựa chọn cty BĐS uy tín

Tại Huế, có rất nhiều công ty và sàn giao dịch bất động sản, nhưng trong số đó, datnenhue.com luôn được khách hàng tin tưởng và gửi gắm tài chính đầu tư, cũng như lựa chọn an cư của mình. 

Chỉ với thời gian ngắn gây dựng và phát triển, thương hiệu datnenhue.com đã gây được tiếng vang lớn với nhiều dự án thành công và nhanh chóng dẫn đầu thị trường bất động sản tại Huế, tốc độ thanh khoản nhanh, đặc biệt cam kết đồng hành cùng Ủy ban Thành phố Huế xây dựng các khu đô thị xanh – sạch – đẹp – tiện ích.

Giải pháp đất nền giá thấp tốt nhất dành cho khách hàng

Mặc dù quỹ đất tại tỉnh Thừa Thiên Huế và trung tâm TP.Huế hầu hết đều đã quy hoạch cho các dự án phát triển du lịch, resort, khách sạn, nhà hàng lớn,… 

Nhưng việc “đi trước đón đầu” định hướng phát triển quỹ đất cũng như nắm giữ được phần lớn các quỹ đất có vị trí đắc địa trong địa bàn tỉnh và TP.Huế đã làm cho cái tên datnenhue.com được khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng, giao cho công ty này phát triển nhiều dự án lớn và huyết mạch của thị trường bất động sản khu vực. 

Hi vọng rằng, cùng với quyết tâm của công ty sẽ nhanh chóng hoàn thiện những định hướng tốt đẹp, giúp cho thị trường bất động sản Huế phát triển xa hơn nữa, tạo nên những khu đô thị kiểu mẫu, những dự án đất nền với phong cách xanh, thông minh, giải quyết “cơn khát” đất nền của khách hàng và nhà đầu tư.

05 Lợi ích của nhà môi giới khi hợp tác với datnenhue.com

  1. Giúp bạn ra hàng tốt hơn
  2. Giúp bạn phát triển kênh bán hàng cho chính mình
  3. Giúp bạn có nguồn hàng phong phú
  4. Giúp bạn phát triển mối quan hệ cao cấp hơn trong ngành nghề
  5. Giúp bạn có kiến thức BDS và kĩ năng chốt sale cực đỉnh

Mọi thông tin chi tiết về mua bán dự án nhà đất tại Huế xin Quý khách vui lòng liên hệ như sau: