Xu hướng hiện đại trong thiết kế chung cư Trinity Tower Mễ Trì

Căn hộ cao cấp Trinity Tower 145 đường hồ Mễ Trì được đánh giá là một trong những dự án chung cư nổi bật tại khu vực phía Tây của thành phố. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm của quận Thanh Xuân mà Trinity Tower còn được thiết kế với xu hướng thời đại, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên để mang đến từng căn phòng.

Tầng tiện ích của chung cư tại Trinity Tower

Trinity Tower được xây dựng tại khu đất rộng 2887m2 với tổng diện tích xây dựng là 1889m2 gồm các căn hộ cao cấp, căn hộ khách sạn, văn phòng, shophouse. Dự án có 3 tầng hầm với tổng diện tích 4.336m2 và có 70 chỗ đỗ xe ô tô. Ngoài ra, phía đối diện Trinity Mễ Trì có quy hoạch bãi đỗ xe công cộng của Thành phố, sẽ đáp ứng đủ về chỗ đỗ xe cho toàn bộ cư dân lưu trú và khách.

phoi canh tong quan du an trinity tower ho me tri

Theo xu hướng các chung cư hiện đại, Trinity cũng được thiết kế 3 tầng shophouse từ tầng 1 đến tầng 3, gồm 7 lô shophouse khối đế thông tầng. Trong các lô đó trong đó có 1 lô nhà trẻ và mặt tiền các lô shophouse là 3,36m. Phía trên các tầng shophouse là tầng vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng được phủ kính mặt ngoài tạo không gian mở với thiên nhiên.

Tại các tầng tiện ích ở Trinity Tower có các trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym – Yoga – Fitness, Siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á – Âu… hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.

Các tầng căn hộ 3 mặt kính view trọn thành phố của Trinity Tower

Trinity Tower được thiết kế như một tam giác cân, do đó khi thiết kế 3 mặt kính sẽ có thể view trọn thành phố. Có 2 loại căn hộ tại chung cư Trinity: căn hộ văn phòng có lưu trú và căn hộ chung cư.

Các căn hộ văn phòng có lưu trú sở hữu 50 năm nằm từ tầng 5 đến tầng 12 với số lượng 120 căn, diện tích các căn từ 27m2 – 35m2 – 44m2 – 69m2 và mỗi sàn sẽ có 3 căn Dual Key. Khi bàn giao các căn hộ này sẽ được hoàn thiện cơ bản có thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, cửa ra vào các phòng, khu vực bếp có sẵn thiết bị đầu chờ.

tien-ich-trinity-tower

Từ tầng 13 đến tầng 25 là 117 căn hộ chung cư sở hữu lâu dài. Cơ cấu diện tích các căn hộ này từ 65.8m2 – 67m2 – 83m2 – 96m2. Đối với căn hộ chung cư khi bàn giao sẽ hoàn thiện cơ bản có thiết bị vệ sinh, bếp full (tủ bếp trên dưới, bàn đá, bồn rửa, hút mùi, bếp từ), sàn gỗ, cửa ra vào các phòng.

Dù là các căn hộ văn phòng hay căn hộ chung cư đều được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian sử dụng. Việc sử dụng mặt kính bao quát bên ngoài sẽ giúp tất cả các phòng có được nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, mang lại không gian thoải mái giữa lòng thành phố tấp nập. Ngoài ra với việc cơ cấu diện tích theo tỉ lệ vàng, thiết kế từ 2-3 phòng ngủ sẽ rất phù hợp với nhiều đối tượng cư trú là các gia đình trẻ hay các gia đình có 3 thế hệ.

Mặc dù mới chỉ được khởi công xây dựng từ đầu năm 2021 nhưng dự án căn hộ chung cư Trinity Tower Mễ Trì được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển tương lai và là nơi sống lý tưởng giữa nhịp sống hiện đại.