Chủ đầu tư Vinhomes Skylake tiếp tục ra mắt những dòng sản phẩm đẳng cấp, hạng sang và xứng tầm chủ nhân: Sky Villa, Penthouse, Shop Office và dòng sản phẩm mới mang tên 4++. Những dòng căn hộ đặc biệt này đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Penthouse và Sky Villa tại đây đều có tầm nhìn 360 độ không giới hạn ra toàn cảnh xung quanh. Với trần cao từ 4m đến hơn 7m, các “biệt thự giữa tầng không” mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH

CHO PENTHOUSE & SKY VILLA – VINHOMES SKYLAKE

Áp dụng từ ngày 09/10/2017 đến khi có chính sách mới thay thế

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua căn hộ Penthouse hoặc Sky Villa tại dự án Vinhomes Skylake.

I. Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán Skyvilla VinhomesSkylake Phạm Hùng

II. Chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn

1. KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán căn hộ (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán căn hộ còn lại + 100% KPBT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng Lãi suất chiết khấu 9,5%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ (bao gồm VAT và KPBT).

2. KH thanh toán trước hạn từng phần và tròn đợt được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ (bao gồm VAT và KPBT).

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cũng như tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân bậc nhất trong lòng phố thị tại Penthouse và Sky Villa Vinhomes Skylake, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu và bảng giá qua form dưới đây

LIÊN HỆ NHẬN TÀI LIỆU NGAY TRONG 30 PHÚT
Hotline: 0966 85 56 85