Mặt bằng căn hộ mẫu tòa R6 chung cư Royal City được thiết kế gồm 10 loại diện tích khác nhau, dao động từ 55m2 đến 154.5m2 (tính theo diện tích tim tường), gồm 1-4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của từng hộ gia đình.

Tòa R6 chung cư Royal City

Ảnh thực tế tòa R6 chung cư Royal City – Dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao tháng 9/2015

Các loại diện tích căn hộ:

Diện tích căn hộ tòa R6 chung cư Royal City

Các căn hộ được bố trí hết sức hợp lý trên một mặt bằng hình chữ I, nhằm tối đa hóa công năng sử dụng cũng như bảo đảm mặt thoáng lớn, cung cấp ánh sáng cho mọi không gian sinh hoạt. Đây là khu căn hộ duy nhất tại Vinhomes Royal City được thiết kế với giếng trời thông tầng độc đáo, bảo đảm thoáng khí và ánh sáng tự nhiên cho tất cả các không gian sinh hoạt.

Lợi thế “đi sau”, tòa R6 hội tụ tối đa những điểm ưu việt trong thiết kế của các dự án Vinhomes. Trong đó, điểm ưu việt vượt trội chỉ có tại tòa R6 là các tiện nghi trang bị cho tòa nhà đạt tiêu chuẩn hạng sang tương đương với khu căn hộ sang trọng hàng đầu Việt Nam – Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội. Mỗi căn hộ tại đây đều có đầy đủ nội thất cao cấp như: sàn gỗ nhập khẩu châu Âu, điều hòa âm trần, chuông hình, khóa thông minh ba lớp bảo vệ… Khách hàng hoàn toàn có thể thỏa mãn mong muốn sở hữu căn hộ mơ ước theo tiêu chuẩn Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội ngay tại R6 Vinhomes Royal City.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI R6 ROYAL CITY

  • Dòng sản phẩm linh hoạt, lần đầu tiên có tại Vinhomes Royal City: căn hộ 1 – 4 phòng ngủ
  • Khu vườn treo thông tầng lấy gió trời rộng 136m2 thiết kế độc đáo
  • Gói “không gian sáng tạo”: có chính sách bàn giao căn hộ thô cho các khách hàng có khả năng sang tạo không gian sống riêng
  • Căn hộ hạng sang với những điểm ưu việt vượt trội: sàn gỗ nhập khẩu châu Âu, điều hòa âm trần, chuông hình, khóa thông minh ba lớp bảo vệ…

Các chính sách Ưu đãi dành cho cư dân mới

  • Tặng suất học bổng tại trường phổ thông cấp 1, 2 hoặc cấp 3 Vinschool (gồm tiền ăn và tiền học).
  • Tặng gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em).
  • Miễn phí phí quản lý dịch vụ căn hộ 10 năm.
  • Ưu đãi phí nước nóng 30.000 đồng một m3.

 

>> Xem thêm thông tin chi tiết tòa R6 chung cư Royal City

VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI
LIÊN HỆ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT