Royal City và Times City bất ngờ có thêm tiện ích 5 sao

Nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời khẳng định cam kết đồng hành lâu dài và bền chặt cùng khách hàng, Vingroup vừa quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích miễn phí cho cư dân tại Royal City và Times City.

Theo đó, Chủ đầu tư sẽ bố trí tại mỗi tòa nhà của Khu đô thị một khu vực sử dụng chung theo mô hình sảnh khách sạn 5 sao (Lounge) với diện tích khoảng từ 100 – 200 m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân.

Chung cư Royal City thêm tiện ích 5 sao

Tại Chung cư Royal City sẽ có bể bơi nước nóng trong nhà 200m2

Tại Royal City, Chủ đầu tư sẽ bố trí 01 bể bơi nước nóng trong nhà 200m2;

Còn tại Times City, toàn Khu đô thị sẽ được bố trí 1 cụm bể bơi bốn mùa có tổng diện tích lên đến 4.000m2, gồm bể bơi người lớn, bể bơi thiếu niên, bể bơi nhi đồng và các khu vực phụ trợ.

Bên cạnh đó, Vingroup sẽ xây dựng thêm nhiều sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân.

Chung cư Times City sẽ có thêm tiện ích 5 sao

Tại Times City, toàn Khu đô thị sẽ được bố trí 1 cụm bể bơi bốn mùa có tổng diện tích lên đến 4.000m2

Điều quan trọng và đặc biệt nhất là tất cả những tiện ích này đều được dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được sử dụng miễn phí.

Dự kiến, các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt tại từng tòa nhà, bắt đầu từ 1/12/2013 và hoàn tất vào tháng 3/2014.

Để tạo điều kiện cho các khách thuê căn hộ trong các khu đô thị này (đặc biệt là khách nước ngoài), Vingroup còn hợp tác với các đối tác để cung cấp thêm các dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho các cư dân.

Ngoài ra, Vingroup cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và quản lý Bất động sản chuyên nghiệp Vincom, với hoạt động chính là thực hiện các dịch vụ quản lý và cho thuê căn hộ, biệt thự. Hiện công ty đã đi vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Có thể nói, giữa bối cảnh khó khăn của thị trường BĐS hiện nay, các khu đô thị của Vingroup không những vẫn đảm bảo đúng tiến độ mà còn liên tục gia tăng những tiện ích ngoài hợp đồng là một điều rất đáng ghi nhận, khẳng định cam kết gắn bó lâu dài và bền chặt của chủ đầu tư với khách hàng, tạo sự yên tâm khi sở hữu các sản phẩm của Vingroup.

Theo Báo Đầu Tư