Vinshool: Công bố tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10

Tiếp nối thành công của hệ thống trường mầm non Vinschool, trường Phổ thông liên cấp Vinschool vừa công bố tuyển sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, niên khóa 2014-2015.

Trường Vinschool

Với hệ thống giáo dục “5 trong 1”, tích hợp  giữa chương trình của Bộ GD-ĐT với các chương trình quốc tế ưu việt, trường Phổ thông liên cấp Vinschool sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện, chất lượng cao cho các công dân tương lai.

Đảo phượng hoàng aqua city chính thức công bố mở bán trong tháng 07/2020. Dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng, quy hoạch với nhiều phân khu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm.

Tọa lạc tại khu đô thị Times City (458 Minh Khai) Hà Nội, hệ thống trường liên cấp Vinschool được đầu tư bài bản bởi Vingroup, một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Trường có hệ thống phòng học tiêu chuẩn tiên tiến, cùng hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao hiện đại… trên quần thể rộng hơn 2ha, là một trong những ngôi trường có quy mô lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Để đảm bảo chất lượng và xây dựng nền tảng bền vững cho thương hiệu giáo dục Vinschool, trường có chính sách đặc biệt để hội tụ các giáo viên giỏi, có tâm, có tầm và có tài. Trường cũng xây dựng Chương trình huấn luyện “Giáo viên tinh hoa” nhằm chuẩn hóa và nâng cao kỹ năng giảng dạy cũng như chuyên môn cho các giáo viên.

Bên cạnh đội ngũ nhà giáo uy tín và các chuyên gia giáo dục hàng đầu, điểm ưu việt của trường phổ thông liên cấp Vinschool là kết cấu chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1”.

Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh tăng cường; Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; Chương trình Giáo dục Thể chất; và Chương trình Giáo dục Năng khiếu.

Học sinh trường Vinshool

Sự kết hợp có tính hệ thống, nhất quán và toàn diện của trường phổ thông liên cấp Vinschool mở ra nhiều cơ hội, đảm bảo cho học sinh có nhiều lựa chọn cho tương lai.

Các em có đầy đủ kiến thức nền tảng về văn hóa để tham dự mọi kì thi tiêu chuẩn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; đồng thời được trang bị những năng lực tốt nhất về ngoại ngữ, kỹ năng sống, thể chất và cảm nhận nghệ thuật để có thể tự tin bước ra thế giới, hội nhập quốc tế và thành công trong tương lai.

Nhằm đảm bảo hợp lý hóa thời gian tối đa cho các hoạt động học tập, rèn luyện thể thao, văn nghệ, dinh dưỡng và tạo điều kiện tốt nhất cho các bậc phụ huynh, toàn bộ học sinh PTLC Vinschool sẽ theo học hệ thống bán trú.

Được đầu tư dài hạn và bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học tập và môi trường bán trú, với lợi thế là một thương hiệu của Tập đoàn Vingroup, Vinschool có khả năng đưa ra mức học phí hợp lý: chỉ 3,5 triệu đồng /tháng/học sinh cho tất cả các cấp học.

Quan điểm giáo dục mang tính xã hội này đã mang lại cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, văn minh và  toàn diện cho đông đảo gia đình Việt nam.

Trong niên học đầu tiên 2014 – 2015, trường Phổ thông Liên cấp Vinschool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10. Theo yêu cầu của Hội đồng giáo dục Vinschool, tất cả học sinh đều phải vượt qua bài kiểm tra định vị năng lực nhằm đánh giá khả năng tư duy, ngôn ngữ và năng lực học tập trước khi nhập học.

Sau khi đã nhập học, Trường sẽ bổ sung đợt kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp. Trong quá trình học tập, nhà trường sẽ có những bài kiểm tra đánh giá trí thông minh đa dạng, để phát hiện sớm thiên hướng tiềm ẩn của từng học sinh, qua đó có những định hướng phù hợp, giúp các em có môi trường phát triển hết các khả năng cá nhân của mình.

Đặc biệt, trong năm 2014-2015, Vinschool dành  50 suất học bổng toàn phần (bao gồm cả chi phí ăn và học) cho những học sinh có tài  năng đặc biệt về các môn học tự nhiên, logic toán, ngôn ngữ, tin học, tiếng Anh, âm nhạc, hội họa, thể thao… Các tài năng này sẽ được tham gia các lớp năng khiếu do các giáo viên có chuyên môn sâu trực tiếp bồi dưỡng.

Thời hạn nộp Hồ sơ đăng kí dự tuyển đầu vào đợt 1 là trước ngày 24/4/2014. Nhà trường sẽ xem xét tiếp tục tổ chức thêm các đợt kiểm tra khác nếu còn chỉ tiêu.

PGS.TS Nguyễn Chí Thành, thành viên Hội đồng giáo dục Vinschool, Chuyên gia cao cấp của Chương trình đánh giá học sinh quốc tế PISA cho biết: “Quan điểm của Vinschool là mỗi học sinh đều sở hữu những khả năng và trí thông minh riêng trong các loại hình đa trí thông minh Ngôn ngữ, Logic Toán, Giao tiếp, Tự nhiên, Vận động cơ thể, Âm nhạc, Hình ảnh và Nội tâm. Môi trường giáo dục tốt phải là môi trường có thể tạo điều kiện để học sinh có thể phát triển hết các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đây cũng là quan điểm giáo dục chủ đạo và xuyên suốt của Hệ thống trường Vinschool”.

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư, phát triển, có cơ sở tại các khu đô thị hiện đại của Vingroup trên toàn quốc, trước mắt tại Hà Nội.

Chỉ sau một năm đi vào hoạt động (tháng 4/2013 – 4/2014), thương hiệu Vinschool đã tạo nhanh chóng tạo tiếng vang và uy tín trong lĩnh vực giáo dục.

Hệ thống trường mầm non Vinschool đã phát triển mạnh mẽ, với quy mô lên đến 3000 học sinh, tại 3 khu đô thị Vinhomes Riverside; Times City và Royal City. Cùng với việc đưa vào hoạt động của hệ thống trường liên cấp trong niên học 2014-2015, Vinschool sẽ cung cấp một hệ thống giáo dục toàn diện, vươn tới khát vọng xây dựng thế hệ công dân tinh hoa, năng động, hội nhập phát triển và thành công trên nền tảng truyền thống bản sắc dân tộc Việt Nam.

Tham khảo thông tin chi tiết về Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/