The Lotus Center “bùng nổ” với lượng căn hộ Officetel lớn

Officetel đang là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón trên thị trường hiện nay. Hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư Vimefulland “tung ra” thị trường một số lượng lớn căn hộ Officetel tại dự án The Lotus Center để thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng.

Vì sao Officetel lại được ưa chuộng trên thị trường?

Mô hình Officetel “xâm nhập” vào Việt Nam trong thời gian gần đây và được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng trẻ và những doanh nhân start-up. Theo những chuyên gia sở dĩ mô hình này lại được ưa chuộng bởi nó sở hữu công năng 2 trong 1 vừa có thể sử dụng để ở vừa có thể làm việc. Đặc biệt các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ Officetel để đăng ký kinh doanh. Chính vì vậy mô hình này được coi là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nhân khởi nghiệp hay những khách hàng mua để ở và kết hợp làm việc.

Tính linh hoạt trong công năng sử dụng cùng với nhiều ưu thế vượt trội khác mà Officetel còn được đánh giá là sản phẩm đầu tư hấp dẫn, đảm bảo tính thanh khoản cao, hiệu suất đầu tư vượt trội. Vì thế sản phẩm này càng tăng độ hot.

Nắm rõ những xu hướng của thị trường, chủ đầu tư Vimefulland phát triển mô hình hot này tại dự án The Lotus Center Võ Chí Công, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng và mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

The Lotus Center

The Lotus Center “bùng nổ” với lượng căn hộ Officetel lớn

The Lotus Center bùng nổ với lượng căn hộ đa năng lớn

Theo những thông tin tiết lộ, dự án The Lotus Center Ciputra Vimefulland được xây dựng tại khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long, Tây Hồ  với tổng diện tích xây dựng lên tới 7861,1m2. Đây là siêu phẩm mới được đầu tư tâm huyết bởi chủ đầu tư Vimefulland. Khác với những dự án có Officetel khác trên thị trường, The Lotus Center cung cấp ra thị trường một số lượng căn hộ tương đối lớn, lên tới 3395 căn, thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng.

Theo thông tin hé lộ, những căn hộ tại dự án đều được thiết kế thông minh, đa công năng, đáp ứng cả chức năng sinh sống và chức năng làm việc trong cùng một căn hộ. Đây vừa là không gian sống vừa là không gian làm việc lý tưởng cho các khách hàng.

Đặc biệt, thiết kế thông minh và sự bố trí khoa học, không gian trong mỗi căn hộ đều được tối ưu một cách triệt để đảm bảo thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng. Văn phòng có lối đi tách biệt hoàn toàn với khối cư dân chung cư, thang máy riêng đảm bảo sự an toàn, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp phát triển. Hơn thế những căn hộ officetel này được thừa hưởng cả tiện ích khu đô thị cùng với những tiện ích chuyên biệt riêng cho khu văn phòng tiêu chuẩn hạng A. Đây là ưu thế lớn để dự án thu hút các khách hàng.

Theo những chuyên gia cho biết việc tung ra thị trường một số lượng căn hộ đa năng Officetel the Lotus Center tương đối lớn trong khi thị trường đang khan hiếm nguồn cung chính là bước đi thông minh để tạo thành công cho dự án. Đây sẽ là tâm điểm thu hút cả khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường. Chưa kể đến ngay bản thân dự án cũng được hưởng lợi lớn từ vị trí cũng như sở hữu những ưu thế vượt trội từ thiết kế, tiện ích nội ngoại khu… Đây chắc chắn sẽ là dự án tâm điểm tạo cơn sốt lớn trên khi chính thức mở bán The Lotus Center.

Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thiện các thủ tục pháp lý để sớm ra mắt khách hàng. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên và cập nhật thông tin tại: http://officetelhanoi.com/officetel-the-lotus-center/