Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có tiềm năng kinh tế như thế nào?

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu tiềm năng kinh tế lớn. Lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư khi có ý định tìm kiếm bất động sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thể hiện được bản lĩnh cũng như sự tham vọng của tập đoàn Vingroup. Đảo Vũ Yên là một hòn đảo xinh đẹp sở hữu thiên nhiên phong cảnh hữu tình. Sự ra đời của dự án Vinhomes Vũ Yên kết hợp cùng với công viên chủ đề có quy mô lớn tạo nên một khu du lịch sinh thái vô cùng cực chất tại Hải Phòng. Lựa chọn hoàn hảo cho chủ đầu tư có ý định tìm kiếm một bất động sản có giá trị cao trong tương lai.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup

Vinhomes Vũ Yên là một trong những dự án được tập đoàn Vingroup chịu trách nhiệm đầu tư xây dựng và phát triển. Vingroup hiện nay là một trong những thương hiệu bất động sản vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Dự án phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các dòng sản phẩm bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng, cũng có các khu nhà liền kề và nhà phố thương mại. Được xây dựng và quy hoạch xung quanh hệ thống tiện ích vượt trội. Mang đến cho cư dân những giá trị sống thượng lưu và chất lượng trên đảo Vũ Yên.

tong quan du an vinhomes vu yen hai phong

Dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên tổng diện tích là 872 hecta, trong đó 564 hecta dùng để xây dựng khu đô thị. Còn tổng diện tích 227 hecta còn lại chủ yếu là để đầu tư xây dựng công viên sinh thái. Theo như công bố của chủ đầu tư kinh phí cho dự án Vinhomes Vũ Yên lên đến 1 tỷ USD.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu tiềm năng kinh tế lớn

Vinhomes Vũ Yên là một trong những khu đô thị sinh thái sở hữu những tiềm năng tăng trưởng kinh tế vô cùng tốt. Điều này thể hiện dựa trên rất nhiều mặt khác nhau, góp phần mang đến tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Vị trí thuận lợi

Dự án được xây dựng khác gần với trung tâm hành chính của tỉnh Hải Phòng, giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển. Ba mặt của dự án đều giáp với các con sông lớn tạo ra một hệ sinh thái vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, môi trường cảnh quan và chất lượng không khí tại khu vực xây dựng dự án cũng được đánh giá vô cùng chất lượng. Chủ đầu tư Vingroup đã tận dụng tối đa của vẻ đẹp sinh thái tự nhiên để xây dựng một công viên sinh thái dưới nước. Góp phần mang đến sức hút vô cùng lớn đối với dự án Vinhomes Vũ Yên.

Chủ đầu tư Vingroup còn sử dụng số tiền lớn để đầu tư và phát triển hệ thống giao thông cũng như cơ sở hạ tầng. Góp phần thúc đẩy tiềm năng kinh tế của đảo Vũ Yên cũng như tạo một diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng.

Quy hoạch hợp lý

Vinhomes Vũ Yên còn được đánh giá bởi khả năng quy hoạch vô cùng hợp lý. Mặt bằng của dự án chỉ chiếm 40% tổng diện tích của dự án, phần còn lại sử dụng để xây dựng các hệ thống tiện ích công cộng và hệ thống giao thông. 

Sự tinh tế trong thiết kế cũng như quy hoạch đã mang đến cho khu đô thị một diện mạo mới. Góp phần mang đến tiềm năng tăng giá cao trong tương lai cho một dự án chuẩn 5 sao của tập đoàn Vingroup.

Chuỗi tiện ích hiện đại

Hệ thống tiện ích Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng vô cùng hiện đại và vượt trội. Hệ thống tiện ích của dự án được thiết kế vô cùng đẳng cấp và sang trọng mang đến tính trải nghiệm cao cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích được đầu tư vô cùng bài bản có thể phục vụ tất cả những nhu cầu của con người từ chăm sóc sức khỏe cho đến vui chơi giải trí. Đặc biệt, biệt thự nghỉ dưỡng của dự án được thiết kế với không gian vô cùng ấn tượng, hòa mình vào thế giới thiên nhiên, mang lại trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.

tien ich vinhomes vu yen hai phong

Một trong những điểm nhấn cho hệ thống tiện ích của dự án Vinhomes Vũ Yên đó chính là công viên chủ đề. Công viên chủ đề chính là tiện ích phần nào khẳng định được tên tuổi của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản.

Công viên chủ đề được xây dựng với rất nhiều loại hình giải trí ấn tượng và là điểm độc đáo trong toàn bộ hệ thống tiện ích. Lựa chọn đến đây nghỉ dưỡng du khách sẽ có thể khám phá được sự mới lạ của khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên.

Ngoài ra, chủ đầu tư cần cho xây dựng và phát triển sân golf 72 lỗ, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao và khu bảo tồn chăm sóc động vật hoang dã…Góp phần mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho khách hàng khi đến đây nghỉ dưỡng.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là một trong những dự án bất động sản vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo để đầu tư. Với sự hỗ trợ vốn vay lên đến 70% khách hàng có thể giảm thiểu được gánh nặng tài chính khi có nhu cầu đầu tư bất động sản. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Nguyễn Hải Ngọc
  • SĐT: 0962550888
  • Website: https://vuyen-vinhomes.com/
  • Địa chỉ: Đảo Vũ Yên Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng