Phí dịch vụ tại Dự án Royal City sẽ được miễn phí trong 10 năm sử dụng

Hiện các khách hàng đã và sẽ mua căn hộ Royal City tại khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ trong vòng 10 năm tới. Đây là một chiến dịch kích cầu và tri ân toàn diện đã được chủ đầu tư công bố ngày hôm nay.

Theo đó, khách hàng sẽ chỉ phải trả các phí điện, nước, thông tin liên lạc… theo đúng mức sử dụng thực tế và theo hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nước nóng cũng sẽ được công ty quản lý tính phí theo mức giá ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, tại Royal City sẽ được tiếp tục từng bước bổ sung thêm các tiện ích khác cho cư dân như trường mầm non Vinschool, chi nhánh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và các cửa hàng tiện ích 24/24.

Phí dịch vụ chung cư Royal city

Quần thể Khu đô thị Royal City

Vingroup cho biết cũng sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các cư dân khi sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup. Cụ thể, mỗi căn hộ tại Royal City sẽ được tặng một thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho gia đình (gồm hai người lớn và hai trẻ em) tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong vòng một năm. Ngoài ra, tại Royal City trường mầm non Vinschool sẽ tặng mỗi căn hộ một suất học bổng miễn phí cho hai năm liền.

Trước đó, vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Vingroup cũng công bố quyết định rót thêm 200 tỷ đồng vào hai dự án khu đô thị Royal City và Times City tại Hà Nội. Khoản đầu tư trên sẽ được sử dụng cho nhiều hạng mục tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ miễn phí cho cư dân tại hai khu đô thị nói trên, như bể bơi bốn mùa, khu vực sảnh tiếp khách, sân tennis, cầu lông, bóng rổ.

Hiện tại, khu bể bơi trong nhà lớn nhất Hà Nội tại Times City đang được dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối tháng 11 năm nay, còn các sảnh tiếp khách tại từng tòa nhà của Royal City và Times City cũng sẽ được đưa vào hoạt động từ cuối tháng này, sớm hơn so với tiến độ đặt ra ban đầu.

(Theo Vneconomy)