Cho thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower với mức giá cạnh tranh

Nằm trên tuyến đường huyết mạch của quận Đống Đa, cho thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower là thông tin đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, so với các tòa nhà văn phòng hạng A trong khu vực, tòa nhà Horison Tower đang sở hữu mức giá thuê vô cùng cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Đây thực sự là lựa chọn thuê văn phòng tại Hà Nội lý tưởng.

Tòa nhà văn phòng hạng A với những thế mạnh vượt trội

Tòa nhà văn phòng Horison Tower được đầu tư bởi Global Toserco.,LTD. Đây là một trong những chủ đầu tư danh tiếng, uy tín trên thị trường bất động sản. Với kinh nghiệm dày dặn, cùng tổng số vốn đầu tư lớn, chủ đầu tư đã mang đến cho các doanh nghiệp tòa nhà văn phòng hội tụ đầy đủ những ưu thế vượt trội đảm bảo cho môi trường làm việc lý tưởng, có thể phát triển lâu dài, định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm thủ đô. Tòa nhà tọa lạc tại 40 Cát Linh, tuyến đường huyết mạch của quận Đống Đa.

Từ tuyến đường này kết nối với nhiều cung đường khác, tạo nên một mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại, giúp việc di chuyển, thông thương của các doanh nghiệp trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng. Thêm vào đó, khu vực này là trung tâm của thủ đô, tập trung nhiều cơ quan chính trị, đối ngoại, nơi tọa lạc của nhiều cơ quan hành chính, các đại sứ quán…tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển.

Đặc biệt, đây cũng là nơi tập trung nhiều tòa văn phòng lớn nhỏ, tạo nên một môi trường văn minh để các doanh nghiệp cạnh tranh, tìm kiếm cơ hội, tìm kiếm đối tác. Chính bởi lợi thế vị trí đắc địa đã giúp tòa nhà Horison Tower nhanh chóng thu hút các doanh nghiệp.

Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, cho thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower còn trở thành cụm từ tìm kiếm “hot” bởi kiến trúc thiết kế ấn tượng, hiện đại, đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp môi trường làm việc đầy sáng tạo, chuyên nghiệp. Đặc biệt, tại tòa nhà chào thuê với diện tích đa dạng, dễ dàng chia cắt sàn thành các diện tích lớn, nhỏ, siêu nhỏ, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Sự đa dạng trong diện tích chính là yếu tố giúp chinh phục các khách thuê văn phòng.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower với mức giá cạnh tranh

Cho thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower với mức giá cạnh tranh

Giá thuê hấp dẫn tại tòa nhà Horison Tower

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh vượt trội, thế nhưng mức giá cho thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower lại vô cùng hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Cụ thể, mức giá chào thuê văn phòng tại tòa nhà chỉ từ $25 – $29/m2/tháng, đây là mức giá đã bao gồm phí và thuế. Với mức giá này, mong ước sở hữu trụ sở làm việc tại văn phòng hạng A của khu trung tâm mới của thủ  đô Hà Nội của các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp có quy mô nhỏ sẽ trở thành hiện thực, đảm bảo phù hợp với ngân sách của phần lớn các doanh nghiệp.

Ngoài ra, các mức phí khác như phí dịch vụ, phí gửi ô tô, phí gửi xe máy, phí ngoài giờ, phí sử dụng điện…cũng luôn được đảm bảo hợp lý, ở mức hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp gắn bó lâu dài, phát triển vững mạnh. Ngoài ra, khách thuê còn được hưởng ưu đãi lớn như:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng

Mức giá cho thuê hấp dẫn cùng những thế mạnh mà tòa nhà sở hữu, đây xứng đáng là tòa nhà văn phòng đáng thuê nhất khu vực văn phòng cho thuê Cầu Giấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo website: http://horisontowerhanoi.com/