Chương trình ưu đãi ” Mua căn hộ hạng sang – Rộn ràng nhận quà tặng”

CĐT VinGroup áp dụng chương trình “Tặng Tivi Samsung LED 3D, Internet 55 inches màn hình cong công nghệ mới trị giá 50 triệu đồng” dành cho tất cả khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Royal City.

  • Thời gian: chương trình áp dụng từ 27/7/2014 đến 24/8/2014
  • Địa điểm: Áp dụng tại 2 khu Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City

Quy trình nhận quà:

  • Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt cọc, ký hợp đồng mua bán và hoàn thành thanh toán 30% giá trị căn hộ.
  • Bước 2: Sàn BĐS xác thực các thông tin, sau đó sẽ gửi thông báo nhận quà tặng, gồm xác nhận tên người nhận, CMT ND, địa chỉ, thời gian nhận hàng
  • Bước 3: Sàn BĐS gửi thông tin cho siêu thị Điện máy
  • Bước 4: Siêu thị điện máy giao hàng cho khách, yêu cầu có xác nhận của đối tác (cần có Biên bản xác nhận giao hàng, ký nhận trên hóa đơn) à khách hàng có thể đăng ký nhận quà tặng ngay tại sàn BĐS.
  • Bước 5: Siêu thị điện máy gửi lại cho Sàn BĐS các chứng từ liên quan để Sàn BĐS đối chiếu và làm thủ tục thanh toán cho đối tác.

Vinhomes Royal City là khu căn hộ cao cấp điển hình tại Hà Nội với hệ thống tiện ích vượt trội, dịch vụ đồng bộ, hoàn hảo theo mô hình “Tất cả trong một – All in one”, đã vận hành trơn tru hơn một năm. Khách hàng có thể chuyển về ở ngay và lập tức tận hưởng các dịch vụ tiện ích tại khu đô thị như trường học, bệnh viện, vui chơi, giải trí, thể thao…với rất nhiều ưu đãi.

Đặc biệt, không chỉ miễn phí hoàn toàn dịch vụ tại các khu thể thao bao gồm bể bơi bốn mùa, tennis, bóng đá… chủ đầu tư còn chủ động tổ chức các lớp học bơi, học vẽ, các lớp tập dưỡng sinh, thái cực quyền…. miễn phí cho cư dân.Với những giá trị sống đã được khẳng định trong thực tế và ngày càng gia tăng theo thời gian, các khu đô thị của Vinhomes, đặc biệt là Vinhomes Royal City đang là lựa chọn hàng đầu trên thị trường địa ốc Hà Nội.

Chương trình Quà tặng mùa hè: “Mua căn hộ hạng sang, rộn ràng nhận quà tặng” sẽ dành cho tất cả các khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City trong thời gian từ 27/7 đến hết 24/8/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: