Tại sao nên lựa chọn căn hộ tòa R6 Royal City

Nếu như R3 hướng tới nhóm đối tượng yêu cầu sự sang trọng tuyệt đối thì tòa R6 Royal City là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho những ai thích trải nghiệm 1 cuộc sống năng động, 1 dòng chảy liên tục.

Ảnh thực tế chung cư Royal City

Chung cư Royal City đã hoàn thiện và đi vào hoạt động

Tòa căn hộ R6 Royal City có vị trí ở tiền khu Royal City, nơi hội tụ các điểm nút giao thông hiện đại, điển hình là tuyến đường sắt trên cao (Hà Đông – ga Hà Nội), tuyến đường bộ trên cao đầu tiên tại Hà Nội…, cư dân R6 chính vì thế, ngoài việc được trự tiếp thụ hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, còn được tận mắt quan sát nhịp sống trẻ diễn ra nơi đây.

Đặc biệt, với căn hộ có diện tích 162.2m2 được thiết kế gồm 2 mặt thoáng rộng, cùng với bố trí cửa sổ kính lớn hình cung dành cho phòng khách, thiết kế mang cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao. Đặc biệt, với góc nhìn rộng, hướng thẳng trục đường Tây Sơn vào trung tâm thành phố, căn hộ này được đánh giá là nơi có City view tốt nhất toàn khu. Với góc nhìn về hướng Đông, hộ này còn được tận hưởng ánh nắng chan hòa vào buổi sớm, và tránh được nắng Tây gay gắt. Đặc biệt, 2 mặt thoáng rộng rãi đảm bảo không gian phòng khách, phòng ngủ luôn có thể đón những luồng gió mát vào những ngày hè nóng nực.

Với những điểm mạnh điển hình về vị trí và thiết kế, căn hộ khu R6 thực sự là 1 sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho những hộ gia đình có nhu cầu mua ở mà còn có giá trị đầu tư lâu dài cho các nhà đang có ý định mua đầu tư.